Shophouse The Terra An Hưng Hà Đông Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

Đánh giá ưu điểm kinh doanh shophouse The Terra An Hưng

– Lấy tâm điểm là trục chính đường Tố Hữu, khu nhà phố shophouse Terra Hà Đông gồm 28 căn có diện tích từ 75 – 200m2 với kiến trúc tân cổ điển tinh tế và lãng mạn. Mỗi đường nét thiết kế đều mang trên mình hơi hướng nghệ thuật kiến trúc đỉnh cao, khiến tổng thể dự án như một kỳ quan giữa lòng đô thị, nâng tầm danh giá của chủ nhân nơi đây.

shophouse the terra an hưng

– Với nhà phố truyền thống, shophouse The Terra An Hưng Văn Phú Hà Đông được xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa không gian cho sinh sống và kinh doanh ngay từ giai đoạn quy hoạch và thiết kế.

Nhà Phố shophouse The Terra An Hưng gồm 07 tầng 01 tum với tầng 1 được ưu tiên cho kinh doanh còn các tầng trên tiện cho thương mại cũng như sinh sống, nhờ đó gia chủ có thể tùy ý triển khai kinh doanh đa dạng (cho thuê mặt bằng, tự doanh, hay vừa kinh doanh vừa sinh sống tại chỗ). Không gian sinh sống tại đây vừa riêng tư lại vẫn thuận tiện để điều hành kinh doanh mỗi ngày. Mặt tiền shophouse cũng được tính toán thiết kế với bề ngang và diện tích vỉa hè hợp lý để ưu tiên mục đích thương mại.

– Bên cạnh việc duy trì cuộc sống thuận tiện “cận thị” mà người Việt Nam ưa chuộng, shophouse The Terra An Hưng nhiều tiện ích sinh hoạt hiện đại và an ninh đảm bảo.

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ PHỐ SHOPHOUSE THE TERRA AN HƯNG HÀ ĐÔNG

 • Tên thương mại : The Terra An Hưng
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest
 • Vị trí: đường Tố Hữu, xã Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Tổng diện tích đất: : 29.45 ha
 • Mật độ xây dựng: 37%
 • Quy mô khối liền kề,shophouse The Terra An Hưng
 • Diện tích xây dựng: 11.383 m2
 • Diện tích sàn: 62.703 m2
 • Số tầng: 5-7 tầng
 • Số căn: 166 căn.
 • Thời gian bàn giao : Năm 2019

VỊ TRÍ VÀ TIỆN ÍCH DỰ ÁN SHOPHOUSE THE TERRA AN HƯNG

Dự án Shophouse The Terra An Hưng nằm ngay mặt đường Tố Hữu, sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm khu đô thị An Hưng, trung tâm dân cư mới của quận Hà Đông. Với ưu thế kết nối thuận tiện với nhiều tuyến giao thông quan trọng, dự án được đánh giá cao về tiềm năng phát triển cũng như thu hút được cư dân và các đơn vị kinh doanh tới định cư và hoạt động lâu dài.

vị trí shophouse the terra an hưng

Shophouse The Terra An Hưng kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường trọng yếu như: Tố Hữu – Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, tuyến đường sắt trên cao, đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 6A…

Cơ sở hạ tầng và tiện ích của khu đô thị An Hưng cũng là điểm cộng lớn của dự án Shophouse Terra An Hưng (đường nội khu hoàn thiện, các công trình tiện ích đã được lên kế hoạch triển khai…)

TIỀM NĂNG KINH DOANH ẤN TƯỢNG TẠI SHOPHOUSE THE TERRA AN HƯNG

Mô hình Shop villa hay còn được biết đến với những cái tên như Shophouse, nhà phố, đã trở thành xu hướng đầu tư và sở hữu mới của khách hàng trong một vài năm trở lại đây. Ưu điểm đắt giá của shophouse là sự linh hoạt trong mục đích sử dụng: vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh. Hay nói cách khác, chỉ với 1 lần đầu tư, khách hàng đã sở hữu ngay bất động sản nhà ở sinh lời 2 trong 1.

nhà phố thương mại the terra an hưng

Về tiềm năng kinh doanh của The Terra An Hưng shophouse, các chuyên gia nhận định đây sẽ là dự án có mức tăng trưởng nhanh cả về giá trị bất động sản và giá trị kinh doanh nhờ cộng đồng cư dân lớn cùng sức chi trả cao của cư dân tại khu đô thị An Hưng.

Chủ nhân các căn shophouse Terra An Hưng có thể lựa chọn tự kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng để nhận lợi nhuận đều đặn hàng tháng.

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Giá bán shophouse The Terra An Hưng : Đang cập nhật

Tiến độ thanh toán khi mua shophouse Terra An Hưng Hà Đông.

ĐỢT GIÁ TRỊ THANH TOÁN THỜI GIAN THANH TOÁN
Đợt 1 Đặt cọc 200 triệu Tại thời điểm ký HĐ đặt cọc
Đợt 2 15% Tổng giá trị căn nhà Sau 30 ngày kể từ ngày ký Cam kết đặt cọc (Đã bao gồm giá trị đặt cọc) chuyển sang ký HĐMB
Đợt 3 10% Tổng giá trị căn nhà Sau 3 tháng kể từ ngày ký HĐMB
Đợt 4 10% Tổng giá trị căn nhà Sau 6 tháng kể từ ngày ký HĐMB
Đợt 5 15% Tổng giá trị căn nhà Sau 9 tháng kể từ ngày ký HĐMB
Đợt 6 15% Tổng giá trị căn nhà Sau 12 tháng kể từ ngày ký HĐMB
Đợt 7 15% Tổng giá trị căn nhà Sau 15 tháng kể từ ngày ký HĐMB
Đợt 8 15% Tổng giá trị căn nhà Nhận bàn giao nhà
Đợt 9 5% Tổng giá trị căn nhà Bàn giao sổ đỏ