Suất Ngoại Giao Hoàng Huy Riverside Chiết Khấu 1 Tỷ Đồng

Mở Bán 30 Căn Ngoại Giao Dự án Hoàng Huy Riverside Chiết Khấu Cực Khủng. Cơ Hội Sở Hữu Căn Nhà Đẳng Cấp Chỉ Trong 1 Tháng. Hãy Nhanh Tay Liên Hệ Để Nhận Thông Tin Chi Tiết.

Thời điểm vàng từ ngày 10/11/2018 đến hết ngày 15/12/2018 bất cứ quý khách hàng nào tham quan nhà mẫu đều có cơ hội sở hữu một căn cao cấp giá trị vàng của Hoang Huy Riverside Đặc biệt cơ hội nghìn năm có một, sở hữu xe vàng chất xe quý tộc châu Âu những năm 50 để phóng ầm ầm trên cung đường vàng Hoang Huy Riverside.

hoàng huy riverside suất ngoại giao

Cơ hội ngàn vàng này chỉ ưu ái giới hạn 30 căn ngoại giao với chiết khấu không thể đặc biệt hơn

Với tổng giá trị khuyến mãi lên đến gần 2 tỷ đồng, bao gồm chiết khấu theo từng chính sách suất ngoại giao cụ thể và hấp dẫn nhất vẫn là nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội trúng xe Borgward X5 trị giá 1.2 tỷ đồng và hàng ngàn phần quà tương đương giá trị 150 triệu đồng. Để dành cơ hội cho nhiều khách hàng cần trợ giúp tài chính thì luôn có gói vay 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

hoàng huy riverside suất ngoại giao

Hoang Huy Riverside, khu đô thị tương lai đủ bộ 3 loại hình căn hộ liền kề – shophouse – biệt thự mang phong cách tân cổ điển Pháp ngay tại trung tâm thành phố Hải Phòng với tầm nhìn triệu đô ven dòng sông Tam Bạc. Thử tưởng tượng ngồi tại nhà bạn vẫn có thể thưởng thức các chương trình pháo hoa của thành phố, cảm giác đó thật tuyệt vời thế nào!!!

hoàng huy riverside suất ngoại giao

Vàng vốn dĩ là kênh đầu tư không mất giá và có tính sinh lời bền vững nhất, sở hữu vĩnh viễn một trong 3 loại hình căn hộ đó cũng không khác gì sở hữu vàng định kỳ, đảm bảo giá trị tài sản của quý khách tăng theo cấp số nhân và rủi ro đầu tư bằng 0. Vàng có nguy cơ với vấn đề an ninh nhưng nhà “vàng” Hoang Huy Riverside thứ cố hữu thuộc về thì không thể mất được.

hoàng huy riverside suất ngoại giao

Điểm công tuyệt vời cho giá trị sinh lời của các căn cao cấp dát vàng Hoang Huy Riverside chính là sự tăng trưởng kinh tế và du lịch ở Hải Phòng luôn đạt mức cao, nằm trong top đầu cả nước nên giá trị bất động sản cũng cứ tà tà đà tăng theo đó.

Còn nếu quý khách muốn sinh sống lâu dài thì Hoang Huy Riverside là lựa chọn vàng hoàn hảo với vị trí đắc địa bậc nhất Hải Phòng nên số lượng căn hộ cũng có giới hạn, chỉ vỏn vẹn 325 căn cho những người may mắn thật sự. Khu dân cư đẳng cấp, thời thượng với những người có vị trí cao trong xã hội, sẽ giúp bạn mở rộng thêm nhiều mối quan hệ và con cái có môi trường sống văn minh, hiện đại phát triển toàn diện

Đừng quên ưu đãi đặc biệt : 30 suất chiết khấu ngoại giao đến 15/12 nhận xe thời thượng, tổng giá trị ưu đãi lên đến gần 2 tỷ đồng . Các thông tin khác đều mình bạch như được vay lên đến 65% giá trị căn hộ và bàn giao nhà 2019

? Website: hoanghuyriverside.net
? Số 1 Đường Chi Lăng, P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Suất Ngoại Giao Hoàng Huy Riverside Chiết Khấu 1 Tỷ Đồng
5 (100%) 7 votes